Kalavu Kalavu Poosaripatti Kodangipatti


பூசாரி பட்டி களவு
கோடாங்கி பட்டி களவு
கொலைகாரன் பட்டி களவு
கோடாலி பட்டி களவு
பேய்க்காரன் பட்டி களவு
காநாடு காத்தான் களவு
நாட்டமை பட்டி

என் சாமி பேரு கருப்பு
இம்புட்டு பேரு நெருப்பு
கன்னக்கோல் எங்க துருப்பு
களவுக்கு நாங்க பொறுப்பு
கவுதாரி போல வதந்தி
வவ்வால போல தப்பிச்சி
இங்கிட்டு எல்லாம் மறைஞ்சி
காத்தடிச்சு கெளம்புடா

சாராயத்த ஊத்தி தாரேன்
ரத்த துளி நானும் தாரேன்
போற வழி காட்டு வழி
பாதை எல்லாம் கூட வாடி
ஜக்கம்மா ஜக்கம்மா

மலையா தாண்டி போகும் போதும்
மறுவ தாண்டி போகும் போதும்
மனசுக்குள்ள ரொம்ப தாடி

களவு களவு களவு
களவு களவு களவு
களவு களவு களவு
இன்பமிங்கே களவு

இம்புட்டு களவாணி பயலுகள பிடிங்களேன்
ஈன எடுவட்ட பயலுகள புடிங்க புடிங்க புடிங்க

போட்ட களவுக்கும் பீட்டா களவுக்கும்
உடும்ப பிடிச்சாச்சு
ஆட்டுக் களவுக்கும்
மாட்டுக் களவுக்கும்
சலங்கைய அவுத்தாச்சு

கடவுளும் நம்ம போல களவுக்கு வந்தவன்
கன்னதாசாச்சு
களவுல மாட்டிகிட்டு கழுத்த இழந்தவன்
கம்புக்கு பேராச்சு
கொண்டி கம்போடு தயாளு நம்மோடு
கடத்து ராசா களவுக்கு வா

டே எடு எடு எடு முந்திக்கோ
புடி புடி புடி கொண்டி கம்பு
தொடு தொடு கண்ணா வாசல் தோடு
பேட்டை கிளி கெளம்பு
இது களவுக்கு மந்திரமே

என் சாமி பேரு கருப்பு
இம்புட்டு பேரு நெருப்பு
கன்னக்கோல் எங்க துருப்பு
களவுக்கு நாங்க பொறுப்பு
கவுதாரி போல வதந்தி
வவ்வால போல தப்பிச்சி
இங்கிட்டு எல்லாம் மறைஞ்சி
காத்தடிச்சு கெளம்புடா



poosari patti kalavu
kodagi patti kalavu
kolaikaran patti  kalavu
kodali patti kalavu
paikkaran patti kalavu
kaanadu kaaththan kalavu
nattamai patti 

en saami peru karuppu
embuttu peru neruppu
kannakkol enga thuruppu
kalavukku naanga poruppu
kawthaari pola vathathi
vavvaala pola thappichchi
ingittu ellam maranchi
kaththadichchu kelambuda

Saarayaththa ooththi thaaren 
raththa thuli naanum thaaren
pora vazhi kaattu vazhi
paathyellaam kooda vaadi 
jakkamma jakkammaa

malaya thaandi pogum pothum 
maruva thaandi pogum pothum
manasukkulla romba thaadi

Kalavu Kalavu Kalavu
Kalavu Kalavu Kalavu
Kalavu Kalavu Kalavu 
inbaminge kalavu

imputtu kalavani payalugala pidingalen
Eena eduvatta payalugala pudinga pudinga pudinga

Potta kalavukkum betta kalavukkum
udumba pidichchachu
aattuk kalavukkum
maattuk kalavukkum
salangaiya avuththaachchu

kadavulum namma pola kalavukku vanthavan
kannathaasaachchu 
kalavula mattikittu kazhuththa izhanthavan
kambukku peraachchu
Kondi kambodu thayaalu nammodu
kadaththu raasa kalavukku vaa

dai edu edu edu munthikko
pudi pudi pudi kondi kambu
thodu thodu kanna vaasal thodu 
pettai kili kelambu 

ithu kalavukku manthirame
en saami peru karuppu
embuttu peru neruppu
kannakkol enga thuruppu
kalavukku naanga poruppu
kawthaari pola vathathi
vavvaala pola thappichchi
ingittu ellam maranchi
kaththadichchu kelambuda

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 comments:

Post a Comment