Nila Nila Poguthae Nillaamal Poguthe


நிலா நிலா நிலா நிலா
நிலா நிலா நிலா நிலா
நிலா நிலா நிலா நிலா
நிலா நிலா போகுதே
நில்லாமல் போகுதே
உலா உலா போகுதே
ஊர்வலமா போகுதே
காடு மலை மேடு எல்லாம்
மறைஞ்சு மறைஞ்சு போகுதே

நிலா நிலா போகுதே
நில்லாமல் போகுதே
உலா உலா போகுதே
ஊர்வலமா போகுதே
காடு மலை மேடு எல்லாம்
மறைஞ்சு மறைஞ்சு போகுதே
இன்ப நிலா போகுதே
இடம் மறந்து போகுதே
மணல் விரிந்து போகுதே
மயக்கி மயக்கி போகுதே
வான் நிலவை நான் தழுவ
தேன் நிலவா மாறுதே

நிலா நிலா நிலா நிலா
நிலா நிலா நிலா நிலா
நிலா நிலா போகுதே
நில்லாமல் போகுதே
காடு மலை மேடு எல்லாம்
மறைஞ்சு மறைஞ்சு போகுதே

மாலை வேளையில் பூக்கும் பூவையே
மனதில் பொக்கிஷத்தை வைக்கும் பேழையே
மௌன கூட்டினை திறக்கும் சாவியே
கனவை உருட்டிவிடும் கள்ள சோழியே
மஞ்சம் வந்த மதியே...ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
மஞ்சம் வந்த மதியே என்னுயிரின் விதியே
விரகத்தை கூட்டும் விழிகளின் சதியே
சிறகுள்ள சிலையே சிற்றின்ப நதியே

நிலா நிலா மோக நிலா
மஞ்சள் நிலா போகுதே
மோக நிலா போகுதே
காடு மலை மேடு எல்லாம்
மறைஞ்சு மறைஞ்சு போகுதே

மூன்று ஜாமமும் மயங்கும் வேளையில்
மருகி மருகி நிலா என்ன பேசுதோ
காதல் கண்ணிலே வெட்கம் நெஞ்சிலே
இருந்தும் பார்வையிலே ஜாடை பேசுதோ
மங்கை உடல் நிலவாய்...ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
மங்கை உடல் நிலவாய் மௌனத்தில் தேய
பொங்கி வரும் ஒளியாய் அங்கம் அலை பாய
முழு மதியும் காய மூச்சுக்குழல் தீய

நிலா நிலா போகுதே
நில்லாமல் போகுதே
உலா உலா போகுதே
ஊர்வலமா போகுதே
காடு மலை மேடு எல்லாம்
மறைஞ்சு மறைஞ்சு போகுதே

இன்ப நிலா போகுதே
இடம் மறந்து போகுதே
மணல் விரிந்து போகுதே
மயக்கி மயக்கி போகுதே
வான் நிலவை நான் தழுவ
தேன் நிலவா மாறுதே

நிலா நிலா நிலா நிலா
நிலா நிலா நிலா நிலா
நிலா நிலா நிலா நிலா
நிலா நிலா நிலா நிலா



பாடல்: நிலா நிலா போகுதே
திரைப்படம்: அரவான்
இசை: கார்த்திக்
பாடியவர்கள்: விஜய் பிரகாஷ் & ஹரிணி



Nila Nila Nila Nila Nila Nila Nila Nila
Nila Nila Nila Nila


Nila Nila Poguthae nillaamal Poguthae
oolaa oolaa pogudhu oorvalamaa Poguthae
kaadu mala medu ellaam maranji maranji Poguthae

Nila Nila Poguthae nillaamal Poguthae
oolaa oolaa pogudhu oorvalamaa Poguthae
kaadu mala medu ellaam maranji maranji Poguthae

Inba nila pogudhey idam marandhu pogudhey
Manalvirandhu pogudhey mayakki mayakki pogudhey
Vaan nilva naan thazhuva thaen nilavaa maarudhey
Nila Nila Nila Nila
Nila Nila Nila Nila 

Nila Nila Poguthae nillaamal Poguthae
oolaa oolaa pogudhu oorvalamaa Poguthae
kaadu mala medu ellaam maranji maranji Poguthae

Maalai velayil pookum poovaye
Manadhil pokkisathai vaikum velaye
Mouna pootinai thirakkum saaviyai
Kanavai urutti vidum kalla soliye

Manjam vandha madhiye  en uyirin meedhiye
viragathai pootum vizhigalin sadhiye
Siragulla silaye sitrinba nadhiye

Nila nila moga nila
Manjal nila pogudhey moga nila pogudhey
kaadu mala medu ellaam maranji maranji pogudhu

Moondru jaamamum mayangum velayil
Marugi Marugi nila enna pesudho
Kadhal kannile vetkam nenjile
Irundhum paarvayile jaadai pesudho

Mangai udal nilaava
Mangai udal nilaavai mounathil thaeya
Pongi varum oliyaai 
Mulumadhiyo kaaya moochukulal theeya 

Nila nila moga nila
Manjal nila pogudhey moga nila pogudhey
kaadu mala medu ellaam maranji maranji pogudhu

Inba nila pogudhey idam marandhu pogudhey
Manalvirandhu pogudhey mayakki mayakki pogudhey
Vaan nilva naan thazhuva thaen nilavaa maarudhey

Nila Nila Nila Nila
Nila Nila Nila Nila
Nila Nila Nila Nila
Nila Nila Nila Nila

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 comments:

Post a Comment