உனக்குள்ளே மிருகம் தூங்கிவிட நினைக்கும்

உனக்குள்ளே மிருகம் தூங்கிவிட நினைக்கும்
எழுந்து அது நடந்தால் எரிமலைகள் வெடிக்கும்
கனவுகளை உணவாய் கேட்டு அது துடிக்கும்
உன்னை அது விழுங்கி உந்தன் கையில் கொடுக்கும்
எரிக்காமல் தேன் டை கெடைக்காது
உதைக்காமல் பந்து அது எழும்பாது
வழி அதுதான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இதுதான்

உனக்குள்ளே மிருகம் தூங்கிவிட நினைக்கும்
எழுந்து அது நடந்தால் எரிமலைகள் வெடிக்கும்
கனவுகளை உணவாய் கேட்டு அது துடிக்கும்
உன்னை அது விழுங்கி உந்தன் கையில் கொடுக்கும்
எரிக்காமல் தேன் டை கெடைக்காது
உதைக்காமல் பந்து அது எழும்பாது
வழி அதுதான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இதுதான்

நரகமதில் நீயும் வாழ்ந்தால்
மிருகமென மாற வேண்டும்
பலி கொடுத்து பயமுறுத்து
வெட்ட வெட்ட தலை நிமிர்த்து
உலகமது உருண்டை இல்லை
நிழல் உலகில் வடிவமில்லை
இலக்கணத்தை நீ உடைத்து
தட்டி தட்டி ஆணை நிமிர்த்து
இங்கு நண்பன் யாரும் இல்லையே
எதிர்க்கும் பகைவன் யாரும் இல்லையே
இனி நீதான் உனக்கு நண்பனே
என்றும் நீதான் உனக்கு பகைவனே
வழி அதுதான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இதுதான்

முதல் அடியில் நடுங்க வேண்டும்
மறு அடியில் அடங்க வேண்டும்
மீண்டு வந்தால் மீண்டும் அடி
மறுபடி மரண அடி
அடிக்கடி நீ இறக்க வேண்டும்
மறுபடியும் பிறக்க வேண்டும்
உறக்கத்திலும் விழித்திரு நீ
இரு விழி திறந்தபடி
இன்பமிங்கே சென்று படி
இனி நீதான் உனக்கு தொல்லையே
என்றும் நீதான் உனக்கு எல்லையே
நீ தொட்டால் கிழிக்கும் முல்லையே
வழிகள் இருந்தும் வலிக்க வில்லையே
வழி அதுதான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இதுதான்


பாடியவர்: ரஞ்சித்
இசை: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பாடல்: நா முத்துக்குமார்


unakulle mirugam  thoongivida ninaikum
ezhunthu athu nadanthaal erimalaigal vedikkum
kanavugalai unavaai ketu athu thudikkum
unnai athu vilungi unthan kaiyil kudukum
erikkaamal then adai kedaikkaathu
uthaikaamal panthu athu ezhumbaathu
vali athuthaan uyir pizhakum
ithu varaiyil iyarkaiyin vithi ithu dan

unakulle mirugam  thoongivida ninaikum
ezhunthu athu nadanthaal erimalaigal vedikkum
kanavugalai unavaai kettu athu thudikkum
unnai athu vilungi unthan kaiyil kudukum
erikkaamal then adai kedaikkaathu
uthaikaamal panthu athu ezhumbaathu
vali athuthaan uyir pizhakum
ithu varaiyil iyarkaiyin vithi ithu dan

naragamathil neeyum vaazhnthaal
mirugamena maara vendum
bali kuduthu bayamuruthu
vetta vetta thalai nimirthu
ulagamathu urundai illai
nizhal ulagil vadivamillai
ilakanathai ne udaithu
thatti thatti anai nimirthu
ingu nanban yaarum illaiye
ethirkum pagaivan yaarum illaiye
ini neethaan unaku nanbane
enrum neethaan unaku pagaivane
vali athuthaan uyir pizhakkum
ithu varaiyil iyarkaiyin vithi ithu dan

muthal adiyil nadunga vendum
maru adiyil adanga vendum
meendu vanthaal meendum adi
marupadi marana adi
adikadi nee eraka vendum
marupadiyum pirakka vendum
urakathilum vizhithu ezhu
iru vizhi thirantha padi
ini neethaan unaku thollaiye
enrum neethaan unaku yellaiye
nee thottal kizhikkum mullaiye
valigal irunthum valikka villaiye
vali athuthaan uyir pizhakum
ithu varaiyil iyarkaiyin vithi ithu dan

Singer: Ranjith
Singer Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Na.Muthukumar

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 comments:

Post a Comment